ใครควรสักคิ้วแบบไหน? ระหว่างการสักคิ้ว 3 มิติและการสักคิ้ว 6 มิติ

ใครควรสักคิ้วแบบไหน? ระหว่างการสักคิ้ว 3 มิติและการสักคิ้ว 6 มิติ

 

 

 

jk

 

 

 

เค้าว่ากันว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้ากันใช่มั้ยล่ะสาวๆ แต่ว่าคิ้วแต่ละคนนี่สิบางทีก็บางไป บางทีก็หนาไป บางทีก็เขียนแล้วใหญ่ไป บางทีก็เขียนแล้วเล็กไปการสักคิ้ว 3 มิติ และสักคิ้ว 6 มิติ เลยเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเลยใช่มั้ยล่ะคะ

 

แต่ต้องสักแบบไหนถึงจะเข้ากับหน้า ต้องศึกษาสักหน่อยแล้วล่ะ

งั้นขอแบ่งเป็น 2 ส่วนเพื่อที่จะเข้าใจง่ายๆ แบบนี้ละกันนะคือ สักคิ้ว 3 มิติและสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้น และสักคิ้ว 3 มิติ แบบเมจิกสไลด์ค่ะ

 

1.สักคิ้ว3 มิติ แบบลายเส้น หรือสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้น เป็นการเลียนแบบขนคิ้วให้เหมือนจริงมากที่สุดค่ะ โดยจะเป็นการเพ้นต์ลงไปบนคิ้วที่ออกแบบไว้ ส่วนสีของคิ้วนั้นไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะจะเป็นการผสมสีตามเฉดที่เหมาะกับแต่ละคน แต่การสักคิ้ว 3 มิติ แบบลายเส้น หรือสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้น อาจจะใช้เวลามากหน่อย เพราะต้องสักขนคิ้วทีละเส้นตามคิ้วที่ลงไว้ ด้วยลักษณะและวิธีการสักเช่นนี้การสักคิ้วจึงเป็นคิ้วที่เหมาะกับคนที่ชอบความสบายๆ หรือไม่อยากขึ้นโครงคิ้วตอนเช้าทุกวัน รวมถึงลูกค้าที่แต่งหน้าลุคธรรมชาติค่ะ ปัจจุบันที่ร้านชาริน่า เมคอัพ จะแนะนำการสักคิ้วแบบ 6 มิติลายเส้น NHD Eyebrow เพื่อความเป๊ะแบบธรรมชาติ และโดนใจค่ะ

 

2. สักคิ้ว 3 มิติ แบบเมจิกสไลด์เป็นการสักคิ้วเพื่อเลียนแบบการเขียนคิ้วค่ะ จะไม่ได้มีเส้นขนคิ้วที่ชัดเจน แต่เหมือนว่าเขียนคิ้วหัวบาง หางเข้ม เป๊ะได้ทุกวันค่ะ การสักคิ้ว 3 มิติ แบบเมจิกสไลด์นี้ จะเป็นการใช้เครื่องสักไฟฟ้าแบบรอบสั่นสะเทือนหรือแบบดิจิตอลโดยใช้เทคนิคค่ะ ส่วนเรื่องเฉดสีก็ยังคงความเหมาะสมตามแต่ละคนค่ะ โดยเฉพาะใครที่ชอบแต่งหน้า หรือออกงานเป็นประจำ และไม่ต้องการเสียเวลาเขียนคิ้วบ่อยๆ ชาริน่า เมคอัพ ขอแนะนำว่า การสักคิ้ว 3 มิติ แบบเมจิกสไลด์ ตอบโจทย์ค่ะ บอกเลย

 

jh

 

 

ขอสรุปง่ายๆ ว่า ใครที่ชอบคิ้วที่เรียงตัวสวย แต่ดูธรรมชาติสุด แนะนำให้เลือกการสักคิ้ว 3 มิติ หรือสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้นค่ะ แต่หากชอบให้คิ้วเป๊ะ แต่งหน้าแล้วปังสุดๆ ก็ต้องเลือกสักคิ้ว 3 มิติ แบบเมจิกสไลด์ ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาริน่า เมคอัพ จะแนะนำรูปแบบโครงสร้างคิ้วที่เข้ากับใบหน้าที่ดีและสวยงามที่สุด แต่ท่านจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าชอบแบบไหน

 

เลือกได้แล้ว แบบนี้ …รับรองว่า สวยสยบ ไม่มีนกแน่นอนค่ะ

 

บทความโดย: www.charina.co.th,  www.charinamakeup.com