สักคิ้ว 3D, 6D, NHD จากชารีน่า มีข้อดีอย่างไร

ข้อดีข้อเสียของการสักคิ้ว 3D, 6D, NHD

ข้อดี

okl

 

 

– คิ้วเรียงเส้นสวย พลิ้วไหว เป็นธรรมชาติ
– การสักคิ้วแบบ 3D, 6D, NHD เป็นการสักแบบเรียงเส้นที่ดูเป็นธรรมชาติมมาก คุณผู้ชายจึงสามารถสักได้เช่นกัน ในกรณีคิ้วบางหรือปิดรอยแผลเป็นบริเวณคิ้ว
– ช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดีแก่ใบหน้า เพราะรูปหน้าจะดูเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น อย่าลืมว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เมื่อคิ้วดีคิ้วสวยไม่หลอกตา ก็ทำให้ใบหน้ามีเสน่ห์มากขึ้น
– มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเมื่อคิ้วได้รูป เป๊ะ ปัง จากการเนรมิตของชารีนาในการสักคิ้ว 3D, 6D, NHD
– ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องการพักฟื้นเหมือนการสักคิ้วถาวรแบบสมัยเก่า
– ไม่รู้สึกเจ็บ เนื่องจากก่อนสักผู้เชี่ยวชาญของชารีนาจะทำการทายาชาอย่างดีให้ เพื่อลดความเจ็บ ฉะนั้นใครที่กลัวเข็มกลัวเลือด ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ รู้สึกคันๆ นิดๆ เหมือนมดกันเท่านั้นเอง
– การสักคิ้ว 3D, 6D, NHD ช่วยให้ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า แม้ตื่นนอนขึ้นมาก็สวยแบบธรรมชาติ แม้เวลาฉุกเฉินก็ไม่ต้องขาดความมั่นใจ
– การสักคิ้ว 3D, 6D, NHD ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า เช่น คิ้วบาง คิ้วแหวง และช่วยปิดรอยแผลเป็นบริเวณคิ้วได้อย่างแนบเนียน
– การสักคิ้ว 3D, 6D, NHD มีข้อดีตรงที่สีไม่เพี้ยน ไม่เป็นสีเขียว สีน้ำเงิน หรือสีม่วง อย่างการสักคิ้วถาวรแบบสมัยเก่า

ข้อเสีย
– สีคิ้วดูพลิ้วไหวเลียนแบบธรรมชาติ ฉะนั้นคนที่ชอบคิ้วสไตล์เข้มๆ ก็อาจจะบอกผู้เชี่ยวชาญได้ เนื่องจากสักคิ้ว 3D, 6D และ NHD นั้นสามารถประยุกต์ได้ทุกความต้องการของลูกค้า ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยค่ะ
– ราคาสูงกว่าการสักคิ้วถาวรแบบเก่า เนื่องจากการสักคิ้ว 3D, 6D, NHD นั้น ต้องประณีต ละเอียดอ่อนและอาศัยฝีมือเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสักคิ้ว 3D, 6D, NHD นั้นเป็นศิลปะที่รังสรรค์บนใบหน้า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นมารองรับความต้องการ เพิ่มความสวยงาม เป๊ะ ปัง บนใบหน้า แถมยังมีอายุอยู่ได้ 3-5 ปี ถ้าเฉลี่ยดีๆ แล้ว ตกวันละไม่กี่บาท แต่อาจเพิ่มโอกาส และพลิกชีวิตเราให้เจอสิ่งที่ดีก็ได้
– สีจะติดอยู่บนใบหน้าเรา 3-5 ปีเท่านั้น ระหว่างนั้นถ้าต้องการคิ้วทรงใหม่ที่ได้รับความนิยมเราก็สามารถปรับแต่งได้ โดยการใช้ดินสอเขียนคิ้วแต่งเพิ่ม แต่จะเร็วขึ้น แต่งง่าย เพราะพื้นฐานคิ้วของเราสวยแล้ว
– ระวังคิ้วจะหนาเกินไป ข้อนี้ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันสักคิ้ว 3D, 6D, NHD ที่ได้มาตรฐานช่วยคุณได้
– การเลือกสถาบันสักคิ้วที่ไม่ได้รับมาตรฐาน ใช้เข็มสักอันเดิมไม่เปลี่ยนใหม่ หรือ ใช้เข็มสักหัวใหม่แต่จิ้มลงไปในกระปุกสีเดียวกันก็เสี่ยงต่อการติดโรคติดต่อได้ ดังนั้นไว้ใจสถาบันสักคิ้ว 3D, 6D, NHD ของเราได้เลยค่ะ ว่า สะอาด ปลอดภัยแน่นอน

 

 

ความปลอดภัยที่คุณเชื่อถือได้

ko

 

 

สถาบันสักคิ้ว 3D, 6D, NHD ของเรา ได้รับอนุญาตประกอบกิจการ และอยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์ที่เราใช้ได้มาตรฐานสากล เป็นของเกรด A ที่ดีที่สุด เน้นความสะอาด ปลอดภัย เข็มสักเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง และผ่านการฆ่าเชื้อบรรจุในซองชิ้นต่อชิ้นไม่มีการปะปน
เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้นก่อนรับบริการ สักคิ้ว 3D, 6D, NHD ทางลูกค้าสามารถขอดูเข็มเพื่อความมั่นใจก่อนสักได้ค่ะ ว่าสะอาด ปลอดภัย ไม่ย้อมแมว ทางเรายินดีให้คำแนะนำในราคายุติธรรม

 

สรุปว่านอกเหนือจากการศึกษาเรื่องการเตรียมตัวก่อน – หลังสักคิ้ว และข้อดี – ข้อเสีย ของการสักคิ้ว 3D, 6D,NHD แล้ว ยังต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ที่ได้มาตรฐานของสถาบันสักคิ้วนั้นๆ ด้วยนะคะ

 

บทความโดย: www.charina.co.th,  www.charinamakeup.com

ที่มารูปภาพ: beautysouthafrica.com