อยากเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ,6มิติ NHD จะคุ้มมั้ยในเศรษฐกิจแบบนี้ มีคำตอบ

การลงทุนเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ

 

joi

 

 

เราคงต้องยอมรับว่าการสร้างภาพลักษณ์ตัวเองให้ดูโดดเด่นเป็นเรื่องของการเปิดโอกาสให้สิ่งใหม่ๆ ได้เข้ามาในชีวิต เช่น การจะไปพบลูกค้าที่ใหญ่ขึ้น มาตรฐานมากขึ้น เราเองก็ควรสร้างความประทับใจในครั้งแรกที่ได้พบ เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นในแบบฉบับคุณ นอกจากการแต่งตัว แต่งหน้าตามปกติแล้ว การเพิ่มเทคนิคพิเศษเพื่อความเพอร์เฟ็กก็เป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย สิ่งหนึ่งที่เป็นความลับคู่ความงามของสาวๆ นั้นคือ “คิ้วถาวร” เพราะเมื่อไหร่ที่คิ้วสวย เราก็แทบไม่ต้องทำอะไรกับใบหน้ามาก แต่เฉดดิ้งใบหน้าเบาๆ ทาลิปสีโปรด แค่นี้คุณก็สวยแบบธรรมชาติแต่มิติแล้วค่ะ

การสักคิ้วถาวรมีหลายแบบด้วยกัน หลายๆ คนอาจคิดว่า สักคิ้วดูไม่เป็นธรรมชาติ เป็นคิ้วปลิงหนา แต่ความจริงแล้วการสักคิ้วปัจจุบันพัฒนาไปไกลมาก ทั้งคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ สสารพัด ชนิดที่ว่าคุณดูไม่ออกแน่นอนค่ะว่า แบบไหนเป็นคิ้วธรรมชาติหรือแบบไหนผ่านการสักโดยนวัตกรรมใหม่ๆ

เมื่อมีคนสนใจการสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ มากขึ้น ดังนั้นจึงมีธุรกิจประเภทนี้ผุดขึ้นมาหลากหลายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณสาวๆ เอ้า! เมื่อรู้ดังนี้แล้วเราจะปล่อยโอกาสให้หลุดลอยทำไม ชารีน่าขอแนะนำเลยว่า ธุรกิจสักคิ้ว 3 มิติ, 6มิติ กำลังเป็นที่ต้องการ ถ้างั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า การจะเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง น่าลงทุนในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้แค่ไหน

 

  1. สังเกตความชอบ

ลองมาเช็กตัวเองดูก่อน ว่าคุณมีความชอบแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจสักคิ้ว สักปาก หรือธุรกิจใดๆ ก็ตาม คุณต้องเริ่มจากความชอบเสียก่อน ในการเปิดร้านสักคิ้วต้องทำความเข้าใจว่า การสักคิ้วเป็นศิลปะ ที่ทำบนใบหน้าของคน และอาจมีเลือดอออกด้วย ถ้าคนไม่ชอบเลือดอาจจะไม่สนุกกับการทำงาน แต่ถ้ารับได้ ก็โอเคเพราะไม่ใช่เลือดออกมากมายเท่างานผ่าตัด และการสักคิ้ว 3 มิติต้องแบกรับความกดดันด้วย ลูกค้าต้องคาดหวังความสวยงมจากฝีมือคุณ ถ้าเกิดความผิดพลาดแล้วจะแก้ไขงานอย่างไร เทคนิคพิเศษในการสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ให้ลูกค้าพึงพอใจ  ถ้าคุณฝึกฝนจนเชี่ยวชาญก็ไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วง และการเลือกสถาบันสอนสักคิ้วก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้คุณลดความกดดันในจุดนี้ลงได้ ชารีนายินดีให้คำปรึกษาคุณนะคะ

 

  1. ด้านการลงทุน

การลงทุนมีหลายระดับด้วยกัน คุณควรตระหนักว่า ต้องการเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ ในทำเลใด ถ้าเป็นย่ายชุมชนทำเลดีราคาย่อมแพงไปด้วย รวมถึงเรื่องค่าตกแต่ง ค่าลูกค้า ถ้าคุณมีทุนรอนก็ไม่น่าหนักใจอะไร แต่ถ้าคุณอยากเริ่มต้นจากงานสักคิ้วเล็กๆ ก็ลองทำแบบหิ้วกระเป๋าใบเดียวคอยเปิดบริการนอกสถานที่แก่ลูกค้าก็ได้ เมื่อลูกค้าต้องการให้เราสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ให้ ก็ไปตามสถานที่นัดหมาย แต่การเปิดบริการแบบนี้ต้องอาศัยคอนเนคชั่นค่อนข้างมาก ซึ่งจะต่างจากการเปิดหน้าร้านที่มีลูกค้าให้ความสนใจและแวะเวียนมาใช้บริการ การเปิดบริการสักคิ้ว 3 มิติ แบบหิ้วกระเป๋าใบเดียว เริ่มต้นจากการเรียนสักคิ้วสามมิติและซื้ออุปกรณ์ให้ครบครัน โดยค่าเรียนเริ่มต้นที่ 30,000 – 50,000 บาท

 

  1. คู่แข่ง

ธุรกิจสักคิ้ว 3 มิติ เอาจริงๆ ก็มีคู่แข่งเยอะเนื่องจากเป็นธุรกิจที่เข้าง่ายออกง่าย สามารถเรียนจบ 3-7 วัน ก็สามารถออกมาเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ ได้ อีกทั้งค่าเรียนก็ไม่แพงมาก แต่อันที่จริงทุกๆ ธุรกิจก็ต้องมีคู่แข่งอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่า ทักษะ และความสามารถของเรามีเหนือคู่แข่งหรือไม่ เรื่องนี้สถาบันสอนสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ที่น่าเชือถือสามารถช่วยคุณได้ค่ะ ในแต่ละวันมีคนเข้ามาเรียนสักคิ้ว 3 มิติกันมาก แต่ใช่ว่าทุกคนจบไปจะสามารถเปิดร้านและประสบความสำเร็จได้ บางคนที่รุ่งโรจน์ บางคนก็ต้องปิดกิจการไป นั่นเป็นเพราะการสักคิ้ว 3 มิติเป็นเรื่องของศิลปะ เราควรทำด้วยใจรัก และควรพัฒนาฝีมือตัวเองให้มาก เหมือนดังข้อ 1 ที่ได้อธิบายเอาไว้ โอกาสที่เราจะประสบความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม ลองดูนะคะ

 

  1. ลูกค้า

ข้อนี้เป็นขั้นพื้นฐานเหมือนๆ การทำธุรกิจทั่วไปค่ะ เราต้องเลือกลูกค้าที่เราตั้งเป้าเอาไว้ และทำเล เราทำการตลาดแบบธุรกิจอื่นๆ เลย เราต้องมาวิเคราะห์ว่าใครที่สนใจสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ นอกจากผู้หญิงแล้วผู้ชายก็สักได้ การสักคิ้ว 3 มิติ มีอายุอยู่ที่ 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ลูกค้าเก่าจะแวะเวียนกลับมาใช้บริการอีก ถ้าเราฝีมือดี แต่ถ้าเราทำไม่ได้เรื่อง ไม่มีมาตรฐาน ลูกค้าจะเปิดหายต๋อม ไม่กลับมาสักคิ้ว 3 มิติ กับคุณอีก จงจำไว้ว่า การรักษาฐานลูกค้าเก่าง่ายกว่าการสร้างลูกค้าใหม่ นอกจากการเปิดหน้าร้านอาศัยความดึงดูด และนอกจากรอกระแสปากต่อปากแล้ว การทำสื่อโซเชียลก็ช่วยคุณได้มาก ปัจจุบันการตลาดไปไกลกว่าที่คิด มีสถาบันความงามหลายแห่งหันมาใช้บริการ การทำสื่อโซเชียลมากขึ้น ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ ส่วนเราเอาเวลาไปพัฒนาฝีมือในการสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ เพิ่มบริการความประทับใจแก่ลูกค้า

 

  1. ลงมือทำ

ข้อนี้ถือว่าสำคัญที่สุด หลังจากที่คุณอ่านทุกข้างข้างต้นจนจบ คุณก็จะตอบตัวเองได้ว่าคุณควรเปิดร้านสักคิ้ว 3 มิติ6 มิติแล้วหรือยัง นอกจากเงินทุกพร้อม การเลือกสถาบันสอนสักคิ้วก็สำคัญเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเลือกตามชื่อเสียง หรือราคา แต่คุณควรเลือกสถาบันสอนสักคิ้ว 3 มิติ จากผลงาน คุณควรศึกษาทั้งชื่ออาจารย์ที่สอนและศิษย์เก่าที่จบไป ว่ามีใครประสบความสำเร็จ สามารถนำไปประกอบอาชีพจริงได้บ้าง เมื่อคุณศึกษาสถาบันสอนสักคิ้ว 3 มิติจนได้ข้อมูลดีแล้ว คุณก็ลงมือเรียนได้เลยค่ะแล้วค่อยมาหาทางพัฒนาหน้าร้านทีหลังก็ยังไม่สาย

 

 

jio

 

 

สุดท้ายผู้เขียนก็อยากจะฝากข้อคิดเอาไว้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือฝีมือในการสักคิ้ว 3 มิติ ต่อให้คุณมีหน้าร้านสวนงาม แต่ถ้าคุณฝีมือไม่ได้เรื่องลูกค้าก็จะไม่เข้า แถมยังบอกต่อๆ กันไปอีก เรื่องนี้สถาบันสอนสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ที่มีคุณภาพสามารถให้คำแนะนำกับคุณได้ค่ะ อีกสิ่งที่ควรนำกลับไปคิดคือ เรื่องความสวยความงาม การพัฒนาบุคลิกภาพ เป็นเรื่องที่ทำไม่รู้จบ ถ้าคุณสามารถจับกลุ่มลูกค้าได้ และมัดใจลูกค้าด้วยฝีมือและบริการ เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะกลับมาใช้บริการคุณอีก แค่นี้คุณก็อยู่ได้แล้วค่ะ

 

บทความโดย: www.charina.co.th,  www.charinamakeup.com

ขอบคุณที่มาภาพ: beautysouthafrica.com